Top 5 cách mua hàng Mỹ về Việt Nam không phải ai cũng biết

Mỹ luôn một quốc gia luôn dẫn đầu về các ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, hàng hóa được bán tại Mỹ luôn phải qua một giai đoạn kiểm tra hết sức gắt gao trước khi được tung ra thị trường và luôn tạo một sức hút khó cưỡng lại cho người tiêu dùng, trong đó có những người tiêu dùng tại Việt Nam. Vậy làm thế nào để mua hàng Mỹ ngay tại Việt Nam mà không cần phải đi du lịch sang Mỹ?

Top 5 cách mua hàng Mỹ về Việt Nam

Nhất là khi mà các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Ebay… dần dần trở thành xu thể và là nới tập hợp của rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại đến từ khắp nới trên thế giới. Thì nhu cầu mua hàng Mỹ và vận chuyển nó về Việt Nam ngày càng tăng cao.

Trong bài viết này, phongduy.net sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách mua hàng Mỹ tại Việt Nam với những ưu nhược điểm để bạn có thể chọn cho mình một phương pháp mua hàng Mỹ phù hợp.

Top #5 – Cách mua hàng Mỹ về Việt Nam: Nhờ sự giúp đỡ của người thân

Nhờ người thân mua giùm là một trong những phương pháp đảm bảo an toàn nhất cho cả tiền bạc mà bạn bỏ ra, lẫn chất lượng sản phẩm mua về. Người thân của bạn tại Mỹ sẽ giúp bạn đi ra các cửa hàng để mua và đóng gói gửi về Việt Nam cho bạn. Hình thức người thân mua giùm này được coi như là quà biếu của người thân gửi về cho bạn nên bạn sẽ tiết kiệm được thuế hải quan nhập khẩu vào Việt Nam.

Nhờ người thân mua hộ hàng bên Mỹ rồi gửi về Việt Nam

Tuy nhiên với hình thức này bạn phải chịu khá nhiều sự bị động, nhất là làm phiền người thân của mình. Lâu lâu mua một hai món thì họ sẽ không cảm thấy phiền hà nhưng nếu bạn mua thường xuyên và có nhu cầu kinh doanh thì sẽ là một vấn đề lớn. Thêm vào đó, khi nhờ người thân mua hộ thì bạn phải phụ thuộc vào thời gian rỗi của họ thì họ mới có thể đi mua và đóng gói gửi về Việt Nam cho bạn. Việc này có thể dẫn đến chậm trễ khi bạn cần mua một món hàng gấp để làm quà tặng.

*Tóm tắt Ưu và Nhược điểm của cách mua hàng Mỹ về Việt Nam bằng cách nhờ Người thân mua hộ

Top #4 – Cách mua hàng Mỹ về Việt Nam: Tự mua trên các trang Amazon, Ebay…

Hiện nay, Amazon hay Ebay đều có hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến Việt Nam (Amazon Vietnam Shipping). Bạn có thể tự truy cập vào các website này để mua hàng Mỹ về Việt Nam. Các bạn chỉ cần dạo một vòng, tìm đúng sản phẩm mình muốn mua, sau đó thanh toán và hàng hóa sẽ được Amazon hay Ebay Ship về Việt Nam.

Tự mua hàng Mỹ trên các trang thương mại điện tử Amazon, Ebay

Để tự mua hàng bằng hình thức này bạn cần phải ra ngân hàng mở một thẻ thanh toán Visa hoặc Mastercard để có thể thanh toán quốc tế. Chi phí duy trì thẻ hàng năm rơi vào khoảng từ 100 đến 200 nghìn đồng.

Lưu Ý: Để tự mua hàng Mỹ các bạn phải nắm rõ các bước thực hiện sau đây:

Các Bước để tự mua hàng Mỹ

*Tóm tắt Ưu và Nhược điểm của cách tự mua hàng Mỹ về Việt Nam trên các trang thương mại điện tử của Mỹ.

Top #3 – Cách mua hàng Mỹ về Việt Nam: Nhờ các shop online nhập hàng Mỹ mua rồi ship về

Chắc chắn rất nhiều bạn vẫn còn khá bỡ ngỡ với việc mua hàng Mỹ về Việt Nam bằng cách nhờ các Shop Online chuyên nhập hàng bên Mỹ mua hộ rồi vận chuyển chung về Việt Nam. Đa số, để có thể nhờ các của hàng này mua hàng bên Mỹ rồi chuyển về thường là các khách quen hoặc đối tác làm ăn.

Thông qua các cửa hàng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm mua bán, kinh doanh bên thị trường Mỹ này thì bạn sẽ giảm thiểu được khá nhiều phiền phức không đáng có. Từ việc an tâm về hàng hóa vì họ có kiến thức chuyên môn tốt. Ngoài ra thì việc giao dịch và thanh toán của họ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với mình tự mua.

Nhờ các Shop mua hàng rồi vận chuyển về Việt Nam

Tuy còn tùy vào cửa hàng bạn nhờ mua hộ hàng Mỹ, nhưng đa phần thì chi phí vận chuyển sẽ cao hơn so với thị trường. Ngoài ra, bạn phải chờ một khoản thời gian khá lâu để cửa hàng ship hàng từ Mỹ về Việt Nam . Vì họ sẽ đợi gom đủ hàng bên Mỹ rồi mới vận chuyển một lần về Việt Nam phục vụ cho việc kinh doanh nên thời gian chờ có thể sẽ lên tới từ 1-2 tháng.

*Tóm tắt Ưu và Nhược điểm của cách nhờ các Shop nhập hàng bên Mỹ mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam

Top #2 – Cách mua hàng Mỹ về Việt Nam: Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Mỹ

Ngoài các cách mua hàng Mỹ về Việt Nam ở trên, các bạn còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của Mỹ. Hiện tại ở Mỹ có một số công ty vận chuyển lớn có quy mô toàn cầu, có dịch vụ vận chuyển đi khắp mọi nơi trên thế giới. Điển hình như Myus, FedEx,…

Khi bạn mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Mỹ như Amazon, Ebay,… Với các mặt hàng không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam, các bạn có thể đăng ký tài khoản ở các trang web của các dịch vụ vận chuyển này, họ có thể cung cấp và hướng dẫn cho bạn cách điền địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Ngoài ra, nếu có vấn đề gì về quá trình thanh toán trên Amazon hay Ebay.., các công ty này sẽ có dịch vụ hỗ trợ mua hàng trên các trang web này cho bạn.

Nhờ các công ty vận chuyển bên Mỹ ship hàng về Việt Nam

Sau đã hoàn thành quá trình giao dịch, hàng của bạn sẽ được chuyển tới các kho của các công ty này, từ đây họ sẽ vận chuyển nó về Việt Nam theo đúng địa chỉ tài khoản bạn đã đăng ký ứng dụng của họ. Và tất nhiên, giá cả của họ sẽ đắt hơn so với giá vận chuyển của các trang web thương mại điện tử tại Mỹ.

*Tóm tắt Ưu và Nhược điểm của việc mua hàng Mỹ ship về Việt Nam bằng cách sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển toàn cầu tại Mỹ.

Top #1 – Cách mua hàng Mỹ về Việt Nam: Sử dụng dịch vụ Ship hàng Mỹ tại Việt Nam

Với các cách kể trên, chi phí vận chuyển sản phẩm về tới Việt Nam khá đắt và vất vả khi bạn phải tự tay làm tất cả mọi thứ và chưa chắc ai cũng có người thân ở Mỹ để nhờ mua hộ và hàng về tới Việt Nam đôi khi bạn còn phải làm thủ tục kê khai hàng hóa tại cửa khẩu và đôi khi bị đóng thêm thuế nhập khẩu rất cao so với các dịch vụ mua hộ – Order – Ship hàng Mỹ.

Dịch vụ mua hộ – Ship hàng Mỹ về Việt Nam của Phong Duy

Phong Duy xin được giới thiệu dịch vụ mua hộ, Ship hàng Mỹ về Việt Nam của chúng tôi. Đây được coi là phương pháp mua sắm hàng Mỹ tối ưu nhất và dễ dàng nhất. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Phong Duy bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua kèm các thông tin người nhận hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm về tới tận tay bạn trong thời gian một giờ làm việc sau khi bạn gửi email. Thêm vào đó chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức giảm giá hàng hóa trên các website Mỹ để áp dụng cho yêu cầu đặt hàng của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí mua hàng.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, Ship hàng Mỹ về Việt Nam Phong Duy

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ và Ship hàng Mỹ về Việt Nam của Phong Duy

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của chúng tôi báo giá trọn gói về tới tận nơi bạn ở, điều này có nghĩa là trong báo giá của chúng tôi đã bao gồm thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển và phí dịch vụ. Bạn sẽ không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác khi nhận hàng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mua đúng link sản phẩm bạn gửi lên hệ thống và ship về Việt Nam trong thời gian sớm nhất, chi phí vận chuyển thấp nhất khi mua hàng Mỹ tại phongduy.net.

Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ mua hộ – Ship hàng Mỹ về Việt Nam chỉ có ở Phong Duy

Là một đơn vị mua hộ hàng đầu tại Hoa Kỳ và Việt Nam, quy trình mua hộ tại Phong Duy đơn giản và thuận tiện. Chỉ với ba bước : gửi yêu cầu, đặt cọc và nhận hàng. Bạn đã có thể sở hữu hàng Mỹ chính hãng trên tay mà không cần phải lo lắng cũng như vất vả thanh toán các đơn hàng trên website Mỹ. Tất cả các công việc đó đã có Phong Duy hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Exit mobile version