Amazon Vietnam Shipping là gì? Cách Ship hàng từ Amazon về Việt Nam

Hiện tại, có rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm về từ khóa “Amazon Vietnam Shipping“. Từ khóa này được cả khách hàng ở Mỹ và Việt Nam đang tìm kiếm với mong muốn có thể vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Hôm nay, Phongduy.net sẽ trả lời cho khách hàng cũng như các bạn đọc giả mọi thông tin chính xác và đầy đủ nhất về Amazon Vietnam Shipping.

Tìm hiểu về Amazon Vietnam Shipping

Theo định nghĩa, Amazon Vietnam Shipping là một hình thức vận chuyển hàng hóa của các cửa hàng, doanh nghiệp đang bày bán sản phẩm trên trang thương mại điện từ lớn nhất thế giới hiện nay – Amazon về đến tay những người tiêu dùng đã đặt mua chúng tại Việt Nam.

Hiện tại, Amazon là một trong những ông lớn có cơ sở hậu cần, và hệ thống phân phối và vận chuyển được xây dựng rộng khắp trên toàn cầu. Nó bao gồm những điểm phân phối được đặt tại rất nhiều quốc gia và hàng trăm nghìn người tham gia đóng gói và giao hàng với tham vọng đưa hàng hóa từ các doanh nghiệp đến tay tất cả người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Amazon đã có mặt ở hơn 200 quốc gia trên khắp thế giới

Và tất nhiên, với một thị trường tiềm năng và đang phát triển như Việt Nam thì Amazon sẽ không thể nào bỏ qua. Ở thời điểm hiện tại, Amazon có ship hàng hóa về Việt Nam. Tuy nhiên nó vẫn còn nhiều bất cấp và khá hạn chế, quý đọc giả có thể tiếp tục đọc bài viết để hiểu rõ hơn.

Cách thức hoạt động của Amazon Vietnam Shipping

Như đã chia sẻ ở trên, thời điểm hiện tại, Amazon đã có thể phân phối hàng đến Việt Nam nếu khách hàng muốn sử dụng Amazon Vietnam Shipping. Hàng hóa mà khách hàng ở Việt Nam đã order trên trang thương mại điện từ Amazon sẽ được chuyển đến trung tâm phân phối tại Singapore, sau đó sẽ được vận chuyển từ Singapore về Việt Nam.

Amazon có lượng nhân viên cực kỳ khổng lồ phục vụ cho việc vận chuyển

Người tiêu dùng tại Việt Nam có thể theo dõi tiến trình vận chuyển của đơn hàng trên website Amazon.com sau đó nhận hàng ở hải quan, hoặc nhận hàng trực tiếp ở nhà.

Rất tiết là chơ đến lúc này, Amazon vẫn chưa có trung tâm phân phối chính được đặt tại Việt Nam. Các mặt hàng mà người tiêu dùng Việt Nam đã đặt chỉ có thể được Ship đến địa điểm phân phối gần nhất của Amazon.

Đọc đến đây, chắc có lẽ các bạn đã phần nào hiểu về sự bất tiện cũng như các mặt hạn chế khi sử dụng Amazon Vietnam Shipping.

Những hạn chế của Amazon VietNam Shipping

6 Bước để mua hàng và sử dụng Amazon Vietnam Shipping

Lưu ý: Nên lựa chọn các sản phẩm có chú thích: “This item ships to Vietnam” nếu muốn có thể sử dụng phương thức hỗ trợ vận chuyển Amazon Vietnam Shipping.

Lựa chọn các sản phẩm có hỗ trợ vận chuyển đến Việt Nam “This item ships to Vietnam”

Sử dụng Amazon Vietnam Shipping từ các dịch vụ mua hàng Mỹ

Khi đã hiểu được những hạn chế trong quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam của Amazon (Amazon Vietnam Shipping) cũng như việc Việt Nam ngày càng thắt chặc hành lang pháp lý. Chính vì vậy mà có rất nhiều dịch vụ trung gian cho các trang thương mại điện tử lớn như Amazon hay Ebay ra đời.

Những dịch vụ trung gian này, giúp khách hàng dễ thực hiện các thủ tục mua hàng hơn cũng như giảm đáng kế những chi phí cũng như hạn chế trong quá trình vận chuyển.

Các dịch vụ trung gia sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việt mua sắm hàng hóa ở các trang thương mại điện tử nước ngoài như: Amazon, Ebay, Costco, Macy,…

Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Mỹ Phong Duy

Việt Nam có rất nhiều Công ty lớn trong lĩnh vực mua hộ hàng trên Amazon cũng như vận chuyển hàng hóa mua trên Amazon về Việt Nam (Amazon Vietnam Shipping). Khách hàng chỉ cần đặt hàng và điền đến đúng địa chỉ kho của các công ty này tại Mỹ. Sau đó họ sẽ vận chuyển về Việt Nam và giao tận tay đến khách hàng.

Một trong những công ty đó chính là Phong Duy, với 10 năm thực hiện dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon cũng như Ebay và vận chuyển chúng về đến Việt Nam và giao tận tay cho khách hàng.

Phong Duy không có quy mô quá lớn, nhưng lại được sự tin tưởng từ phía khách hàng nhờ sự uy tín, an toàn trong quá trình vận chuyển. Thêm đó nữa là giá cả cực kỳ cạnh tranh và không tự ý tăng giá so với báo giá ban đầu. Vì vậy mà hơn 80% khách hàng đã quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ Amazon Vietnam Shipping

Hãy gủi ngay link sản phẩm và thông tin liên hệ để được nhận báo giá chi tiết từ Phong Duy


Mục Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Exit mobile version