MỘT VÀI ĐIỀU VỀ PHONG DUY

Sơ Lượt Về Phong Duy

Được thành lập từ năm 2010, PhongDuy.net chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam với giá rẻ và thời gian nhanh chóng. Kèm theo chế độ giao hàng tận nhà đem lại sự thuận tiện và đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam cho các khách hàng mua hộ tại phongduy.net.

Chúng tôi chuyên nhận mua hộ hàng hóa trên Amazon.com, đặt hàng eBay, order hàng trên các website Mỹ uy tín, chất lượng và đảm bảo. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn giúp các khách hàng của chúng tôi đánh giá chất lượng sản phẩm, độ uy tín của người bán trước khi xác nhận mua hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển cargo cho các khách hàng đến gửi hàng trực tiếp tại văn phòng San Diego, California của chúng tôi với giá cước ưu đãi và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Trang web phongduy.net đã được sự tin tưởng của khách hàng do có ưu thế về chi phí vận chuyển và cam kết về thời gian, cũng như chất lượng sản phẩm. Hơn thế nữa, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các chương trình giảm giá khuyến mãi trên các website hàng Mỹ tới khách hàng. Điều đó giúp khách hàng của chúng tôi có cơ hội tiếp cận với các mặt hàng từ Mỹ với giá rẻ phải chăng. Quý khách hàng có thể xem thêm ý kiến khách hàng phản hồi tại phongduy.net tại đây.

Không chỉ phục vụ cho các khách hàng Việt Nam, các công ty thương mại, mà chúng tôi còn phục vụ cho rất nhiều du khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam khi có nhu cầu mua sắm hàng hóa từ Mỹ.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Phong Duy?

Hiện nay có một số khách hàng lượng khách hàng tự mua hàng từ Mỹ sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển của các trang mạng điện tử, hoặc các dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín, còn phần còn lại là cho bên dịch vụ order hàng từ Mỹ lo hết mọi thủ tục từ giao dịch mua bán cho đến vận chuyển .

Đa số khách hàng nhờ chúng tôi mua hộ là do không ưng ý về chất lượng các sản phẩm được bày bán sẵn tại Việt Nam hoặc một số mặt hàng đặc biệt không có bán tại Việt Nam hoặc chưa được nhập khẩu chính thức.

Sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ, chúng tôi tự hào là đơn vị mua hộ và vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, Phong Duy chưa gặp phải bất cứ trường hợp phải hủy yêu cầu mua hàng với các lý do hàng về chậm trễ hay chất lượng sản phẩm như những đơn vị khác.

Phong Duy hiểu được rằng, để cạnh tranh được trong thị trường này , chữ tín phải đặt lên hàng đầu , cho dù có xảy ra bất kỳ sự cố nào ngoài kiểm soát đi chăng nữa . Do vậy , chẳng may có những trường hợp bị giao hàng chậm ( ví dụ chậm hơn 30 ngày chúng tôi cũng đã có chính sách hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng cho khách )

Những Điểm Nổi Bật Của Phong Duy

Tất cả các yêu cầu mua hộ hàng Mỹ tại phongduy.net đều được chúng tôi thanh toán bằng thẻ ngân hàng Mỹ, cam kết đảm bảo mua được tất cả các website bán hàng Mỹ với mức phí dịch vụ phải chăng. Khách hàng của phongduy.net hoàn toàn có thể an tâm khi đặt hàng, không lo đơn hàng bị cancel hoặc bị trễ các đợt giảm giá lớn trên các website Mỹ.

Văn phòng của Phong Duy tại Mỹ tọa lạc ngay trung tâm thành phố San Diego, gần khu trung tâm thương mại Fashion Valley, Mission Valley sầm uất. Nơi tập trung các cửa hàng bán hàng Mỹ uy tín và lớn nhất nhì nước Mỹ sẽ giúp hàng hóa của bạn được ship tới văn phòng Mỹ nhanh hơn so với các đơn vị khác.

Với đội ngũ giao hàng tận tình chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách đúng hẹn cho dù bạn ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ tỉnh thành nào khác trên cả nước Việt Nam. Cam kết chính sách hoàn tiền 100% cho người mua hàng nếu hàng hóa vì một lý do nào đó về tới Việt Nam trễ hơn 30 ngày làm việc.

Tất cả hàng hóa trước khi được chúng tôi phát đi luôn được đóng gói cẩn thận và dán tem niêm phong bảo đảm trong suốt quá trình vận chuyển từ Mỹ về tới tận nhà khách hàng.